รักษาสิว by Misako Soap

“สิว” คือการอุดตันของระบบต่อมไขมันในรูขุมขนซึ่งสามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้ เห็นเม็ดเล็กๆ จิ๋วๆ แบบนี้เชื่อเถอะไม่มีใครอยากให้เกิดบนใบหน้า แต่หลายๆ ปัจจัยโดยเฉพาะเรื่องฮอร์โมนก็ส่งผลให้เกิดขึ้นอย่างไม่ตั้งใจ สำหรับหนุ่มๆสาวๆที่เป็นสิวแล้วก็ไม่ต้องตกใจเพราะเดี๋ยวนี้มี “สบู่มิซาโกะ” ที่ช่วยให้สิวค่อยๆ หายไปได้อย่างใจคิด

สบู่มิซาโกะกับการรักษาสิว

Misako Whitening Natural Soap คือสบู่ล้างหน้าที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติและส่วนผสมอื่นที่ลงตัว ช่วยทำให้สิวค่อยๆจางลงพร้อมยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ลดริ้วรอยแผลเป็นจากสิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สวยใสดูมีออร่าขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

สารสกัดจากเมล่อน ในเมล่อนสายพันธุ์พิเศษจะมีสารที่ชื่อ SOD หรือ Super Oxide Dismutase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ช่วยยับยั้งป้องกันอนุมูลอิสระที่เกิดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่นในธรรมชาติที่ทำให้เกิดความเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย จึงมีส่วนช่วยในการชะลอความแก่หรือการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ช่วยสร้างความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ทำให้เซลล์ผิวเกิดความเนียนนุ่ม กระชับ ผิวขาว กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย สิว ฝ้า กระ ลดความหมองคล้ำ อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้แข็งแรง มีความยืดหยุ่นสามารถทนต่อรังสียูวีเอ ยูวีบี และทนต่อมลภาวะต่าง ๆได้

ด้วยสบู่ “มิซาโกะ” เพียง 1 ก้อนแรกจะทำให้สังเกตเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน สิวจะค่อยๆ ลดลง ผิวหน้าดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น ลองใช้ดูแล้วคุณจะรู้


 

รีวิวรักษาสิวจากผู้ใช้จริง >>

Review >> สิวรอยแดงหายไป หน้าสว่างใสขึ้นจ้า ฝ้าก็จาง ลง


Review >>  เพื่อนใช้แล้วหน้ามัน มันดีขึ้นอ่ะคะ >> คลิก


Review >> พอใช้สิวลดลงและริ้วรอยก็จางลงเรื่อยๆ >> คลิก


 

………………………………………………………………………………………………………………

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว  มิซาโกะ  ให้ผิวคุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

สั่งซื้อ คลิก

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย  คลิก

Fanpage >> https://www.facebook.com/MisakoThailand

Line @   >> ค้นหา ID “@misako”