รักษาฝ้า by Misako Soap

 

สบู่ มิซาโกะ กับการรักษาสิว >> คลิก

สบู่ มิซาโกะ กับการรักษาฝ้า

“ฝ้า” คำนี้เพียงแค่เอ่ยเบาๆ ก็เจ็บไปถึงผิวหนังชั้นในที่คนเป็นฝ้าย่อมรู้ซึ้งดี โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีฝ้าเรื้อรังสะสมมานาน อาจจะรู้สึกท้อจนขาดความมั่นใจในตัวเอง แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถทำให้รอยฝ้าจางลงได้ ด้วยสบู่ล้างหน้าที่มีประสิทธิภาพสูง

รักษาฝ้า
สบู่ มิซาโกะ ขนาด 130g

อย่างที่เราทราบกันดีว่าฝ้ามักจะเกิดจากการเผชิญกับแสงแดดหรือความร้อนเป็นระยะเวลานานๆ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนและการรับประทานยาบางชนิด ก็สามารถทำให้เกิดฝ้าได้เช่นกัน ซึ่งถ้าเราสามารถหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงไปพร้อมกับการรักษาฝ้าอย่างถูกต้อง จะช่วยให้ฝ้าเก่าที่สะสมมานานจางลงได้

Misako Whitening Natural Soap สบู่ล้างหน้าที่ผสานพลังจากธรรมชาติกับเทคโนโลยีการรักษาฝ้าเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติ รวมถึงสูตร “กลูต้าและคอลลาเจนพลัส” ที่ช่วยให้ฝ้าจางลงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับลดการเกิดฝ้าใหม่และยังทำให้ผิวมีความเนียนนุ่ม ไร้ริ้วรอยที่อาจเกิดจากวัยหรือมลภาวะ

1.กลูต้าไธโอน ช่วยในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งมีส่วนสำคัญที่ทำให้เซลล์เม็ดสีผิวผลิตมากผิดปกติ จนเป็นสาเหตุทำให้เกิดฝ้าและความหมองคล้ำ แล้วกระตุ้นให้สร้างฟีโอเมลานินที่เป็นเซลล์เม็ดสีขาวอมชมพูขึ้นมาทดแทน จึงทำให้ความเข้มของฝ้านั้นจางลง

2.คอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหนัง ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งเป็นโครงสร้างที่สำคัญของชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวไม่หย่อนคล้อยและสามารถทนต่อแสงแดดได้มากขึ้น ลดอาการแสบแดงหรือระคายเคือง

3.สารสกัดจากเมล่อน ในเมล่อนสายพันธุ์พิเศษจะมีสารสำคัญชนิดหนึ่งที่ชื่อ SOD หรือ Super Oxide Dismutase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่มีส่วนช่วยในการรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำ รวมถึงรอยแผลจากสิวให้จางลง อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เต่งตึงกระชับ มีความยืดหยุ่นดี พร้อมกับช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์ผิวที่เกิดจากอนุมูลอิสระหรือมลภาวะอีกด้วย

4.เรตินอล อนุพันธุ์ของวิตามินเอที่มีคุณสมบัติในการช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ อย่างเช่นฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ ให้หลุดลอกออกไป แล้วกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่มีความขาวกระจ่างใสขึ้นมาทดแทน

Misako Whitening Natural Soap สบู่ล้างหน้าสีเขียวอ่อนที่มีกลิ่นหอมละมุนแบบธรรมชาติ ฟองครีมนุ่มๆ ที่ให้ความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวหน้า ใช้แล้วผิวไม่แห้งและยังคงชุ่มชื้น ซึ่งสารสกัดจากธรรมชาติจะช่วยบำรุงผิวที่เป็นฝ้าได้อย่างตรงจุด ผิวหน้าขาวกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจจนต้องอยากบอกต่อคนใกล้ชิดค่ะ

สบู่ มิซาโกะ ได้มีการการทดสอบจากผู้ใช้จริงก่อนวางจำหน่ายและ หลังจากวางจำหน่ายแล้ว ยังมีการสำรวจสุ่มสอบถามผู้ใช้พบว่ากว่า 80% ฝ้าจางหาย ริ้วรอยลดลง และผิวกระจ่างขึ้น

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เห็นผลช้าแต่ปลอดภัยกว่า


รีวิวรักษาฝ้าจากผู้ใช้จริง >>

Review >> สิวรอยแดงหายไป หน้าสว่างใสขึ้นจ้า ฝ้าก็จาง ลง


Review >>  เพื่อนใช้แล้วหน้ามัน มันดีขึ้นอ่ะคะ >> คลิก


Review >> ทำงานแคดดี้ ฝ้าหนา ตากแดดเกือบทั้งวัน เพื่อนร่วมงานแนะมาค่ะ >> คลิก 


Review >> ฟองละเอียดนุ่มมากๆ คล้ายกับเป็นเนื้อครีม ล้างออกก็ง่าย ฝ้าจางลงแถมหน้าไม่มันเพิ่มอีกด้วย >>คลิก


Review >> รักษาฝ้า ชอบกลิ่นหอม และหลังล้างหน้าผิวไม่แห้งค่ะ ส่วนฝ้าให้แฟนดูก็เริ่มจางลงค่ะ >> คลิก


Review >> เป็นฝ้าบริเวณโหนกแก้ม ดวงกลมๆ ทดลองใช้แล้วมันจางลง >> คลิก


………………………………………………………………………………………………………………

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว  มิซาโกะ  ให้ผิวคุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

สั่งซื้อ คลิก

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย  คลิก

Fanpage >> https://www.facebook.com/MisakoThailand

Line @   >> ค้นหา ID “@misako”