รีวิวสบู่รักษาฝ้า Misako Whitening Natural Soap

หากเอ่ยถึงปัญหาที่ทำให้หนักอกหนักใจมากที่สุดในชีวิตนี้ นอกจากแฟนทิ้งแล้วก็คงหนีไม่พ้นปัญหาเรื่องฝ้านี่ล่ะค่ะ ซึ่งรู้สึกว่ามันเป็นเสี้ยนหนามต่อความงามของเราอย่างยิ่ง ใช้ครีมรักษาฝ้ามากี่กระปุกก็ไม่หายเสียที จะไปทำเลเซอร์ก็หมดไปอีกหลายคอร์สแน่นอน ในเมื่อเป็นฝ้าสะสมมานานขนาดนี้

จนกระทั่งเพื่อนที่ทำงานบอกว่า “เธอควรดูแลหน้าตัวเองให้มากกว่านี้ได้แล้ว” พร้อมกับยื่นสบู่มาให้ก้อนหนึ่งและบอกให้ใช้ทุกวัน ตอนที่เห็นครั้งแรกแล้วมีความรู้สึกว่าก้อนใหญ่ดีจัง น่าจะใช้ได้นานเป็นเดือนอยู่ พอแกะกล่องออกมาปุ๊บ กลิ่นหอมแบบฟุ้งๆ ลอยเข้าจมูกเลยค่ะ ให้อารมณ์แบบหอมสดชื่นๆ ดีมาก ตัวก้อนสบู่มีปั๊มตัวอักษรว่า Misako

เย็นวันนั้นเมื่อกลับถึงบ้านหลังจากเช็ดเครื่องสำอางที่กลบรอยฝ้าอันหนาเตอะเสร็จ เราก็ลองใช้สบู่ล้างหน้าอันนี้ทันที ต้องบอกว่าตัวฟองละเอียดนุ่มมากๆ คล้ายกับเป็นเนื้อครีมเลยทีเดียว ล้างออกก็ง่ายมาก แถมหน้าไม่มันเพิ่มอีกด้วย ตอนล้างหน้านี่กลิ่นหอมฟินกันไปเลยค่ะ

จากนั้นจึงมาอ่านข้างกล่องอย่างละเอียดดู สบู่ Misako Whitening Natural Soap เป็นสบู่ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายที่ช่วยให้ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ นั่นก็หมายความว่าฝ้าของเราก็ต้องจางลงไปด้วย รอยยิ้มผุดขึ้นมาบนใบหน้าทันทีเลยค่ะ โอกาสที่จะรักษาฝ้าให้หายมาถึงเสียที

พออ่านส่วนผสมดูก็เห็นว่ามาจากธรรมชาติทั้งนั้น ที่สำคัญคือมีสารสกัดจากเมล่อน กลูต้าไธโอน คอลลาเจน วิตามินบี และเรตินอล ซึ่งช่วยทำให้ฝ้าจางลงและบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย สวยครบจบในก้อนเดียว เรียกว่าต้องขอบคุณ Misako ที่เข้าใจคนเป็นฝ้าได้ดีเลยจริงๆ ค่ะ


Review >> รักษาฝ้า ชอบกลิ่นหอม และหลังล้างหน้าผิวไม่แห้งค่ะ ส่วนฝ้าให้แฟนดูก็เริ่มจางลงค่ะ 

http://misakothailand.com/?p=645


Review >> เป็นฝ้าบริเวณโหนกแก้ม ดวงกลมๆ ทดลองใช้แล้วมันจางลง

http://misakothailand.com/?p=658


………………………………………………………………………………………………………………

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว  มิซาโกะ  ให้ผิวคุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

สั่งซื้อ คลิก

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย  คลิก

Fanpage >> https://www.facebook.com/MisakoThailand

Line @   >> ค้นหา ID “@misako”