การดูแลผิวให้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติด้วยสบู่

การดูแลผิวให้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติด้วยสบู่

สารสำคัญที่ควรเลือกสรรมาผสมลงในสูตรสบู่ เพื่อบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ลดจุดด่างดำ รอยดำ รอยด้าน ปรับสีผิวให้ขาวสม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง ลดสิว ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวคงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ผิวไม่ลอกไม่บาง ขาวสดใสอย่างธรรมชาติ มีดังนี้

1.Mango Fruit Extract
สารสกัดจากมะม่วงบราซิล เป็นพันธุ์ที่เจริญเติบโตในประเทศบราซิล ที่อุดมด้วย เบต้าแคโรทีน วิตามินซี โพแทสเซียม มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวมีควาชุ่มชื้น ทำให้โลหิตหมุนเวียนได้ดี ลดเมลานิน ช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่หมองคล้ำเสียสะสมให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ช่วยป้องกันผิวแห้งกร้านและการเกิดริ้วรอยด้วยการลดการทำลายของเซลล์ผิวและฟื้นฟูความยืดหยุ่นในชั้นผิว

2.Rose Extract
สารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยควบคุมและปรับสภาพต่อมไขมันบนใบหน้า สามารถใช้ได้ทั้งผิวแห้งและผิวมัน ช่วยกระชับรูขุมขน กำจัดสิวและลดอาการผิวหนังอักเสบ มีกลิ่นหอมหวานมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคได้ดี ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อสมานแผล เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและแพ้ง่าย บอบบาง หรือผิวอ่อนล้า ผู้มีรอยย่น หรือผิวบาง ชนิดที่มองเห็นเส้นเลือดฝอยได้ง่าย

ขอบคุณภาพประกอบจาก Internet

3.Gac Fruit Extract สารสกัดจากฝักข้าวมีสารเบต้าแคโรทีน และสารแอลฟา-โทโคฟีรอล ในปริมาณสูง ช่วยลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และต้านอนุมูลอิสระ

4.Arbutin
สามารถช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีในผิวของคนเราได้ คือจะช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินในผิวของเราได้

  1. Lactic Acid ประโยชน์ของ Lactic Acid คือ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ทำให้ผิวหน้าดูมีน้ำมีนวล ทำให้รูขุมขนไม่เกิดการอุดตัน ช่วยลดการเกิดความมันส่วนเกิน และช่วยให้ปัญหาสิวดีขึ้น ช่วยทำให้สิวและตุ่มขนอักเสบมีจำนวนน้อยลงทำให้ฝ้าจางลง ช่วยเรื่องรอยย่นบนใบหน้า ช่วยรักษาผื่นจากแสงแดด เช่น ผื่นดำเป็นต้น

6.Yogurt Powder โยเกิร์ต ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

  1. Rice Bran Oil ประโยชน์ต่อผิวพรรณ ผลต่อการไหลเวียนของเส้นเลือดขนาดเล็ก บริเวณใต้ผิวหนัง ทำให้การไหลเวียนดีขึ้น เพราะแกมม่า- โอริซานอล เป็น Oil Soluble จึงดูดซึมได้ง่ายและกระตุ้นให้เส้นเลือดฝอยขยายตัว และมีการไหลเวียนของเลือดในเส้นเลือดฝอยดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสามารถดูดซับรังสียูวี ช่วยป้องกันผิวถูกทำร้ายจากการเผาไหม้ของแสงแดด และป้องกันไม่ให้ไขมันบริเวณผิวหนังถูกเปลี่ยนไปโดยการ Oxidation จึงสามารถคงความเนียนนุ่มและความชุ่มชื่นไว้ได้

8.Soybean สารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยป้องกันและลดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยลดปัญหาเรื่องขนบนใบหน้าของสาวๆ  มีประสิทธิภาพในการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวเรียบเนียน สดใส มีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งจะช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ผิวได้

9.Sunflower Seed Oil น้ำมันเมล็ดทานตะวัน อุดมไปด้วยวิตามินอีและแร่ธาตุสูง ประกอบไปด้วยกรดไขมันที่ไม่อิ่มตัว ประเภทไลโนเลอิก (Linoleic acid) จำนวนมาก น้ำมันชนิดนี้มีวิตามินอีสูง ซึ่งวิตามินอีทำหน้าที่เป็นสารAnti-oxidantช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก Internet

………………………………………………………………………………………………………………

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว  มิซาโกะ  ให้ผิวคุณสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Fanpage >> https://www.facebook.com/MisakoThailand

Line @   >> @misako